Thứ Bảy, Tháng Chín 22, 2018
kinh nghiệm đầu tư Firstcoin, bí quyết để thành công

11 kinh nghiệm đầu tư Firstcoin, bí quyết để thành công

Kinh nghiệm Tiền ảo

11 kinh nghiệm đầu tư Firstcoin, bí quyết để thành công

11 kinh nghiệm đầu tư Firstcoin, bí quyết để thành công

Firstcoin
First Coin là gì? Có nên đầu tư vào First Coin không? First Coin có an toàn không?

Firstcoin – Đồng tiền điện tử nhiều kì vọng

Để thành công trong bất cứ một công việc gì, ngoài học hỏi thì lĩnh hội kiến thức, kinh nghiệm của người đi trước là điều vô cùng cần thiết. Đặc biệt là trong lĩnh vực đầu tư, bởi mọi yếu tố có thể thay đổi hàng giờ, đòi hỏi những nhà đầu tư thông thái cần phải có một cái đầu lạnh. Firstcoin là một đồng tiền thuật toán mới ra mắt được hơn 5 tháng và nó đang tạo ra những làn sóng tươi mới trên thị trường. Sự tăng trưởng ổn định cùng những giá trị mà nó mang lại đang khiến các nhà đầu tư vô cùng thích thú. Nhưng trước khi đầu tư vào nó, hãy tham khảo những kinh nghiệm đầu tư firstcoin dưới đây.

Phải hiểu tường tận xem firstcoin là gì và nó hoạt động như thế nào

Với bất kì một sự vật hiện tượng nào, phải có một cái nhìn toàn diện, đa chiều để hiểu nó thì mới có khả năng phán đoán được xu thế, tương lai của nó như thế nào. Muốn làm được điều này, trước tiên cần bỏ thời gian ra nghiên cứu sự vật, hiện tượng ấy. Đầu tư firstcoin cũng không phải là một ngoại lệ. Kinh nghiệm đầu tư firstcoin đầu tiên bạn cần học là trả lời được câu hỏi “nó là gì?”.

kinh nghiệm đầu tư Firstcoin, bí quyết để thành công

Nghiên cứu Firstcoin một cách tỉ mỉ

Về cơ bản Firstcoin là một đồng tiền điện tử ( hay tiền thuật toán), nó được tạo ra từ những thuật toán phức tạp với một mã nguồn mở, được cung ứng tự động và giới hạn. Khác với tiền truyền thống cần phải có ngân hàng quản lý, Firstcoin hoạt động độc lập và tồn tại trên môi trường internet. Nó không phải là tiền “ảo” mà hoàn toàn nhà đầu tư có thể quy đổi thành tiền mặt thông qua các giao dịch.

Một số website hỗ trợ cho việc nghiên cứu firstcoin như https://coinmarketcap.com hayhttps://www.similarweb.com/.

https://coinmarketcap.com là một website tổng hợp thông tin đa chiều về các loại tiện điện tử. Tại đây có rất nhiều thông tin cũng như thống kê về Firstcoin được tổng hợp.

https://www.similarweb.com/ là công cụ đánh giá mức độ hoạt động, quan tâm của cộng đồng tới một website nào đó. Với công cụ này bạn có thể kiểm tra được những nước nào quan tâm đến 1 websiite nào đó, nếu như bạn kiểm tra website của Firstcoin tại địa chỉ Firstcoin.club thì bạn sẽ thấy các nước châu âu và cả Việt Nam là những nước quan tâm nhất.

Đánh giá độ tin cậy của Firstcoin

Trước khi đầu tư và firstcoin bạn cần xem xét vấn đề rủi ro, đánh giá mức độ tin cậy của đồng tiền này. Bạn cần tham khảo những suy nghĩ, đánh giá từ các chuyên gia trong lĩnh vực đầu tư tiền điện tử, cả những suy nghĩ đồng thuận lẫn trái chiều để có cái nhìn toàn diện hơn. Nếu như thông tin từ các website Việt Nam không làm bạn hài lòng thì bạn có thể tìm ở các website nước ngoài.

kinh nghiệm đầu tư Firstcoin, bí quyết để thành công

Rất nhiều nước phát triển quan tâm đến Firstcoin

Nhưng nhớ là không phải thông tin nào cũng chuẩn xác, bạn cần xác minh nguồn thông tin, độ tin cậy của thông tin và chắt lọc thông tin.

Chấp nhận được rủi ro thì hãy đầu tư

Một kinh nghiệm đầu tư Firstcoin nữa mà bạn cần ghi nhớ là : Đừng tính cái mình sẽ được, hãy tính đến cái mình có thể mất. Nếu chấp nhận được rủi ro thì hãy đầu tư, không thì thôi.

Đây là một kinh nghiệm cực kì hữu ích cho bạn trong đầu tư firstcoin hay trong bất cứ một việc gì. Trên thực tế, con người thường bị hấp dẫn bởi những giá trị họ sẽ được hưởng trong tương lai mà quyết định đầu tư, khi quyền lợi được nhắc đi nhắc lại quá nhiều thì họ sẽ không chú ý tới những rủi ro hoặc xem nhẹ nó. Điều này có thể sẽ làm bạn phải trả giá rất đắt. Cho nên khi quyết định đầu tư Firstcoin, cần cân nhắc giữa lợi ích và rủi ro, nếu bạn chấp nhận được rủi ro thì hãy tham gia.

 Lựa chọn các gói đầu tư hợp lý và nâng cấp khi cần

Trong đầu tư Firstcoin, có 8 gói cho bạn lựa chọn. Số vố đầu tư tăng dần từ 100USD tới 25000USD. Các gói này có những lợi ích, ưu đãi khác nhau phù hợp với điều kiện tài chính của từng nhà đầu tư. Lẽ dĩ nhiên, gói đầu tư càng lớn thì lợi ích được hưởng càng nhiều.

8 gói đầu tư gồm

Vốn đầu tư Trả lãi / tháng
100USD 0%
300USD 2%
600USD 3%
1200USD 4%
3000USD 5%
6000USD 6%
10000USD 7%
25000USD 8%

Tùy vào khả năng tài chính của từng nhà đầu tư mà lựa chọn gói phù hợp.

Sự kiên nhẫn

Sự kiên nhẫn là một trong những kinh nghiệm đầu tư firstcoin khó thực hiện nhất, bởi đức tính này không phải ngày một ngày hai mà có thể rèn luyện được . Thành công là một quá trình chứ không phải là một đêm, “dục tốc bất đạt”, đây là những điều mà các nhà đầu tư thành công luôn nhấn mạnh.

kinh nghiệm đầu tư Firstcoin, bí quyết để thành công

Có kiên nhẫn mới có thành công

Trên thực tế, 90% các nhà đầu tư tiền điện tử thất bại trong hai tháng đầu tiên. Lý do thì nhiều vô vàn nhưng cái chính là họ không có tính kiên nhẫn, nôn nóng và nhận định sai tình hình. Đầu tư Firstcoin là đầu tư cho tương lai, những kì vọng ở hiện tại sẽ quyết định đến sự tăng trưởng hay đi xuống của đồng tiền này. Vì thế, để thành công phải theo đến cùng, lẽ dĩ nhiên cần nhận định thị trường để có những chiến lược thay đổi hợp lý. Nhưng trong dài hạn cần kiên nhẫn. Đầu tư Firstcoin tối thiểu trong 6 tháng mới hoàn vốn và bắt đầu hưởng nhiều ưu đãi.

Có chiến lực đầu tư firstcoin rõ ràng

Trước khi đầu tư Firstcoin, bạn cần có chiến lực đầu tư rõ ràng. Đầu tiên là lựa chọn hình thức đầu tư. Nếu bạn ưa mạo hiểm có thể đầu tư kiểu “lướt sóng”, mua Firstcoin vào và bán ra khi thị trường có nhiều khởi sắc. Nhưng như đã nói ở trên, điều này chứa nhiều rủi ro và đòi hỏi nhà đầu tư phải có nhiều kinh nghiệm cũng như tầm nhìn rộng.

kinh nghiệm đầu tư Firstcoin, bí quyết để thành công

Nghiên cứu kĩ càng để đưa ra chiến lược đầu tư hợp lý

Nếu bạn đầu tư lâu dài, an toàn hơn thì bạn lựa chọn một gói đầu tư nào đó phù hợp với khả năng tài chính của mình. Chiến lược đầu tư quyết định rất lớn đến sự thành công của bạn, chiến lược là cái giúp bạn định hướng cũng giống như đi đường thì chiến lược chính là tấm bản đồ của bạn, nó giúp bạn tránh bị lạc đường.

Tập trung cao độ

Đầu tư là một lĩnh vực đòi hỏi sự tập trung một cách cao độ. Thực tế đã chứng minh không có ai thành công mà không dành tâm huyết , công sức của mình vào lĩnh vực đó. Những nhà đầu tư thành công trên thế giới như Billgate hay Warren Buffet họ cũng phải làm việc không dưới 10 tiếng một ngày với sự tập trung cao nhất.

kinh nghiệm đầu tư Firstcoin, bí quyết để thành công

Tập trung cao độ

Đầu tư firstcoin cũng không ngoại lệ, bạn cần dành tâm huyết vào lĩnh vực này, thì mới mong gặt hái được những “quả ngọt” trong tương lai.

Tận dụng xu thế thị trường

Đã là đầu tư thì chắc chắn bạn sẽ phải đối mặt với những biến động của thị trường. Biến động này có thể lớn hay nhỏ, tùy thời điểm.

Ví dụ như năm 2008 – 2012 xảy ra khủng hoảng tài chính. Rất nhiều nhà đầu tư đã phải vấp ngã, thu lỗ, nhưng trong số đó không ít người giàu lên nhanh chóng nhờ khủng hoảng, vì thế hãy tận dụng những biến động thị trường một cách có lợi cho bạn nhất. Hãy coi biến động thị trường là một người bạn của nhà đầu tư.

Mất tiền không phải là tất cả

Như đã nói ở trên, đầu tư Fistcoin là một dạng đầu tư cho tương lai. Giống như hầu hết các loại hình đầu tư khác, giá trị của Fistcoin cũng có lúc tăng giảm trên thị trường. Vì thế những lúc có biến động trên thị trường dẫn đến sự giảm giá của đồng tiền thì cũng đừng vội. Hãy nhận định tình hình xem đó là biến động ngắn hạn hay dài hạn, vì suy cho cùng, những biến động trong ngắn hạn sẽ không quá ảnh hưởng đến đầu tư của bạn trong dài hạn.

Luôn luôn học hỏi những người thành công và thất bại

Việc học hỏi, lắng nghe là điều cần thiết, trong đầu tư firstcoin cũng vậy. Bạn có thể tiếp thukinh nghiệm đầu tư firstcoin của những người thành công, và cả thất bại nữa. Những người thành công cũng phải trải qua những thất bại. Những người thành công cho bạn những cái nhìn chiến lược, những nhận định đúng đắn, đúng thời điểm. Ngược lại, những người thất bại họ cho ta những góc nhìn khác hơn, có thể dẫn đến những sai lầm của bản thân sau này.

kinh nghiệm đầu tư Firstcoin, bí quyết để thành công

Học hỏi là cánh tích lũy tốt nhất

Vì thế hãy chi tiền để có được những lời khuyên bổ ích.

Khi thị trường xuất hiện những thông tin về Firstcoin mang tính tích cực, tiêu cực và ngắn hạn

Giá cả của firstcoin thay đổi, biến động liên tục bởi nhiều yếu tố. Có yếu tố nội tại bên trong nó, cũng có những yếu tố từ thị trường. Thị trường có thể xuất hiện những thông tin tích cực, hay tiêu cực về firstcoin.

Khi những thông tin tích cực xuất hiện.

Cần xác định nguồn thông tin, độ tin cậy của thông tin, và đánh giá thông tin này. Vì khi có những thông tin tốt như tập đoàn phát hành firstcoin mở rộng chi nhánh, mở thêm hệ thống ATM…chẳng hạn thì giá trị của Firstcoin sẽ tăng. Bạn có thể mua nhiều đồng coin này hơn để thu lợi nhuận.

Khi thông tin tiêu cực xuất hiện.

Bạn cần nhận định tình hình, khi Firstcoin có những phiên giảm giá liên tục bởi tác động từ thị trường thì cần bình tĩnh. Trên thực tế có rất nhiều người trở lên giàu có sau khủng hoảng, vì theo quy luật, lúc giá trị chạm đáy thì cũng là lúc đổi chiều tăng giá. Có điều để nhận định được giá trị sẽ giảm bao lâu, bao nhiêu thì không hề dễ dàng.

Trên đây là 11 kinh nghiệm đầu tư firstcoin, hi vọng bài viết này sẽ mang lại cho bạn nhiều thông tin bổ ích trong đầu tư firstcoin.

Chúc quý bạn đạt được thành công như ý !

11 kinh nghiệm đầu tư Firstcoin, bí quyết để thành công

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *